Phong thủy nhà ở người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Phong thủy nhà ở người tuổi Giáp Dần rất quan trọng đối với những ai tuổi 1974. Nếu bạn đang quan tâm đến các chủ đề về hướng nhà, vật phẩm phong thủy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có đầy đủ các câu trả lời nhé!

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Dần 1974

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Dần 1974
Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Dần 1974

Nam sinh năm 1974 hợp hướng nào?

Nam tuổi Giáp Dần nên chọn nhà các hướng cát sau đây:

Hướng tốt: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị). Giải nghĩa các hướng Sinh Khí có nghĩa là Phúc lộc vẹn toàn – Thiên Y: Gặp thiên thời, được che chở – Diên Niên: Mọi sự ổn đình – Phục Vị: Được sự giúp đỡ.

Trong đó hướng Tây Bắc là hướng tốt nhất, các hướng tốt hơn sẽ theo thứ tự giảm dần.

Hướng nhà xấu nam sinh năm 1974 nên tránh

Gia chủ là nam sinh năm 1974 có các hướng nhà sau:

Hướng xấu: Nam (Họa hại), Đông (Lục sát), Bắc (Ngũ quỷ), Đông Nam (Tuyệt mệnh). Trong đó hướng Ngũ quỷ hay Dễ gặp tai hoạ).

– Hướng Sinh khí: Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.
– Hướng Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải.
– Hướng Diên niên: Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.
– Hướng Phục vị : Là khí biến ngang hòa, là khí quân bình cát hung, Là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
– Hướng Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.
– Hướng Ngũ quỷ : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
– Hướng Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Hướng Hoạ hại: Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể.

Nữ sinh năm 1974 hợp hướng nào?

Người tuổi Giáp Dần nữ 1974 hợp với nhà ở các hướng: Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc may mắn vẹn toàn), Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự trong cuộc sống ổn định), Hướng Tây (Phục vị hay giúp đỡ), Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời và luôn nhận được sự che chở).

Hướng nhà xấu nữ tuổi 1974 nên tránh

Người tuổi Giáp Dần nữ sinh năm 1974 không nên chọn nhà các hướng: Bắc (Họa hại), Đông Nam (Lục sát), Nam (Ngũ quỷ), Đông (Tuyệt mệnh). Gia chủ nên tránh các hướng này để tránh sự xúi quẩy, thị phi và mang vạ gặp phải chuyện tai tiếng.

phong thủy nhà ở tuổi Dần
Phong thủy nhà ở với Nữ tuổi Giáp Dần

Nếu gia chủ xây nhà không hợp hướng có thể thay đổi bằng các cách như sau:

  • Thay đổi bằng cách thêm cửa phụ:
    Nam mạng chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).
    Nữ mạng chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).
  • Hoặc gia chủ có thể sử dụng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Màu sắc phong thủy hợp tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần nên chọn các màu thuộc hành Kim để tốt cho mệnh Thủy ( Kim sinh Thủy). Đó là những gam màu như màu trắng, xám, ghi, bạc. Kim sinh Thuỷ giúp Thủy phát triển. Những màu thuộc mệnh Thuỷ như đen, xanh nước biển cũng là gợi ý thích hợp cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974. Đồng thời người sinh tuổi Giáp Dần 1974 nên tránh chọn những màu vàng đậm và nâu đất.

Màu sắc phong thủy hợp tuổi Giáp Dần
Màu sắc phong thủy hợp tuổi Giáp Dần

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Dần 1974

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Người thuộc hành Thủy nên chọn cây phong thủy có màu sắc thuộc hành Kim. Những cây có màu trắng và màu vàng như cọ nhật, lan chi, phát tài, lộc vừng, vạn niên tùng, hoa lan… hợp với người có tuổi Giáp Dần 1974.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Nên chọn những linh vật, tượng hay tranh phong thủy tương sinh với tuổi Dần. Tốt nhất bạn nên ưu tiên những linh vật thuộc trong bộ tam hợp. Lưu ý với tranh phong thủy bạn nên tránh tranh điêu khắc gỗ vì nó không tốt cho mệnh Thủy. Bạn nên ưu tiên các vật phẩm phong thủy làm bằng kim loại, nhất là màu vàng.

Gợi ý một số linh vật, tượng, tranh cho người tuổi Giáp Dần 1974: ngựa, tượng hổ phong thủy, tượng thần tài, tỳ hưu mạ vàng, thiềm thừ mạ vàng, thuyền phong thủy mạ vàng, tranh cá rồng, tranh sen…

Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

tuổi giáp Dần
Chọn hướng cửa chính và các phòng chức năng hợp với gia chủ sẽ giúp mang đến nhiều điều suôn sẻ

Vị trí phòng khách cân bằng phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Dần

Các hướng phòng khách hợp với gia chủ tuổi Giáp Dần gồm: Hướng Tây Bắc. Đồng thời gia chủ nên sử dụng tranh trang trí: tranh thuyền buồm, thác nước, cá cảnh, bình thủy sinh. Ngoài ra các hướng Đông Bắc, Tây Nam, hướng Tây cũng hợp với gia chủ tuổi Dần.

Hướng phòng bếp cân bằng phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Dần

Các hướng bếp với gia chủ tuổi Giáp Dần gồm: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Tránh đặt bếp dưới xà ngang gây cảm giác đè nén, nặng nề cho gia chủ.

Bố trí không gian phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Dần

Người Giáp Dần nên đặt hướng giường quay về phía Tây, Tây Bắc để có những giấc ngủ ngon hơn. Cùng với hướng nhà, gia chủ nên chọn màu sơn và các sản phẩm nội thất phòng ngủ hợp phong thủy.

Chọn hướng đặt bàn thờ hướng nhà ở phong thủy tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần nên đặt bàn thờ ở các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây(Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Những vị trí như gần phòng vệ sinh, đối diện cửa phòng toilet, dưới xà nhà là vị trí tối kỵ đặc biệt mà gia chủ tuổi Giáp Dần nên tránh. 

Xác định đúng hướng nhà ở phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 giúp gia chủ dễ dàng hoàn thiện công trình. Đồng thời các thành viên trong gia đình cũng gặp được nhiều điều suôn sẻ. Qua một vài thông tin trên, hy vọng gia chủ có thể xây dựng và hoàn thiện tổ ấm của mình một cách suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Block "2337" not found

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 1800 1095