Sinh năm 1963 tuổi gì? Tử vi tuổi Qúy Mão cho người 1963

Những thông tin về 1963 tuổi gì, mệnh gì, cung gì, hợp với tuổi nào sẽ rất hữu ích cho người tuổi Quý Mão trong việc lựa chọn các vấn đề phong thủy nhà ở, tuổi hợp làm ăn… Tử vi tuổi Qúy Mão sẽ được Thế giới sofa tổng hợp ngay trong bài viết dưới đây. 

Người sinh năm 1963 tuổi gì?

Người sinh năm 1963 là tuổi con Mèo

– Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1963 đến 12/02/1964

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1963 tuổi gì
1963 tuổi Mèo

Người sinh năm 1963 có mệnh gì?

Cùng với câu hỏi người sinh năm 1963 tuổi gì, nhiều người còn quan tâm đến vấn đề nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì. Người sinh năm 1963 mang mệnh Kim cụ thể là nạp âm Kim Bạch Kim.
Giải thích ý nghĩa về nạp âm này thì Kim Bạch Kim được hiểu là hợp chất vàng pha bạc. Đây là một dạng kim loại vô cùng có giá trị và được trân quý, thường được sử dụng để làm trang sức.

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối quan hệ sinh – khắc chính liên quan đến mệnh Kim bao gồm:

 • Thổ sinh Kim: có rất nhiều kim loại nằm sâu trong lòng đất, do đó có thể nói đất như một nơi vừa sản sinh vừa bảo vệ cho những mỏ kim loại. Đó là lý do vì sao những yếu tố mệnh Thổ sẽ mang phong thủy tốt cho người mệnh Kim.
 • Hỏa khắc Kim: bởi vì lửa sẽ làm nóng chảy kim loại, phá bỏ đi hình dạng rắn vốn có ban đầu của chúng. Vì vậy, các yếu tố về hành Hỏa sẽ không tốt cho người mệnh Kim.

Nam nữ sinh năm 1963 cung gì?

Nam sinh năm 1963: cung Khảm thuộc hành Thủy. Họ là người rất thật thà, luôn chăm chỉ nỗ lực vì mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, họ luôn tự tin thể hiển bản thân và thích thử thách mình trong đa lĩnh vực.

Nữ sinh năm 1963: Nữ 1963 mang trong mình cung Cấn mệnh Thổ. Không chỉ là người biết cách đối nhân xử thế, phụ nữ cung Cấn còn có rất nhiều tài năng ấn tượng. Chính điều này giúp cho họ có một cuộc sống đạt được nhiều thành công.

Sinh năm 1963 hợp với màu nào?

Màu sắc cũng có vai trò quan trọng trong phong thủy.Màu sắc có tác động đến việc cân bằng năng lượng âm dương, giúp đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Nó được cho là vấn đề tài lộc, sức khỏe và gia đạo…

 • Màu sắc bản mệnh: Màu trắng, màu xám và màu ghi
 • Màu sắc tương sinh như: Màu nâu đất, màu vàng sẫm.
 • Màu kiêng kỵ với người sinh năm 1963: Màu đỏ, cam, hồng, tím

Trong cuộc sống bạn nên chọn những màu sắc hợp mệnh và tránh những vật phẩm có màu kỵ.

Màu sơn nhà hợp tuổi 1963
Màu sơn nhà hợp tuổi 1963

Người sinh năm 1963 hợp với tuổi nào? 

Nam tuổi Qúy Mão 1963

Nam tuổi 1963 có cung mệnh là Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. Các tuổi hợp với tuổi này là:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Nam tuổi Qúy Mão 1963 có sự phát triển nhanh chóng, cuộc sống vào thời kỳ trung vận có nhiều tốt đẹp. Vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ, an nhàn và sung sướng. Tóm lại, tuổi Quý Mão sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp và hy vọng thành công trong cuộc sống.

Tình duyên của Nam tuổi Qúy Mão được chia làm thành 3 giai đoạn:

 • Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch thì trong cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào những tháng 3 và 4 Âm lịch thì sẽ được hưởng hạnh phúc toàn vẹn và không thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Gia đạo của tuổi Quý Mão có nhiều tốt đẹp. Con đường công danh và tiền tài cũng chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi.

Nữ tuổi Qúy Mão 1963

Nữ sinh năm 1963 có cung mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với độ tuổi này là:

 • Trong làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Nữ tuổi Qúy Mão có cuộc đời tốt đẹp, có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp. Gia đạo êm ấm, công danh được lên cao và có nhiều điều tốt vào tiền vận và trung vận.

Đường tình duyên của nữ tuổi Qúy Mão chia làm 3 giai đoạn:

 • Nếu sinh vào những tháng 1 và 7 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ được hoàn toàn hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên.

Người sinh năm 1963 hợp với hướng nào?

Người sinh năm 1963 hợp với hướng nào?
Người sinh năm 1963 hợp với hướng nào?

Hướng nhà tốt cho nam Quý Mão

 • Giải đáp các hướng phù hợp với nam tuổi Quý Mão 1963 lần lượt là hướng Đông Nam (sinh khí), Đông (thiên y), Bắc (phục vị) và hướng Nam (phúc đức).
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

Hướng nhà tốt cho nữ Quý Mão

 • Giải đáp các hướng phù hợp với nam tuổi Quý Mão 1963 lần lượt là hướng Tây (sinh khí), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị) và hướng Tây (phúc đức).
 • Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

 Hướng sinh khí: Có thể giúp gia chủ may mắn về nhiều phương diện trong cuộc sống như tài lộc, sự nghiệp, gia đạo,… nên sinh khí được xem là một hướng đại cát đại lợi.

Hướng phúc đức: Giúp gia đình luôn êm ấm, hòa thuận đồng thời cầu phúc cho các thành viên trong nhà chính là ý nghĩa của hướng phúc đức.

Hướng phục vị: Hướng này phù hợp với những gia chủ quan tâm đến công danh, sự nghiệp bởi vì nó sẽ giúp công việc của bạn ngày càng khởi sắc, đạt nhiều thành tựu.

Hướng thiên y: Gia chủ quan tâm về sức khỏe thì nên lựa chọn hướng này.

Tuổi Quý Mão 1963 hợp – khắc số nào?

Tuổi Quý Mão 1963 hợp - khắc số nào?
Tuổi Quý Mão 1963 hợp – khắc số nào?

Tuổi Quý Mão 1963 hợp số nào?

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nam Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim tương hợp với các con  số  6, 7 (hành Kim). Tương sinh với số: 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy)

Nam Quý Mão 1963 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

 • Nữ Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với các con số  6, 7 (hành Kim). Tương sinh với số: 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy)

Nữ Quý Mão 1963 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Tuổi Quý Mão 1963 khắc với con số nào?

Dựa vào sơ đồ ngũ hành ta có mệnh niên của người Quý Mão 1963 là mệnh Kim.

 • Nam Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim tương khắc với các con  số  9 (hành Hỏa). Tương khắc với số: 3, 4 (hành Mộc)

Chú ý: Nếu sử dụng các con số này cuộc sống của NAM Quý Mão 1963 có thể công việc bị đảo lộn, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngoại.

 • Nữ Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim sẽ tương khắc với các con số  9 (hành Hỏa). Tương khắc với số: 3, 4 (hành Mộc)

Chú ý: Nếu sử dụng các con số này cuộc sống của NỮ Quý Mão 1963 có thể tình duyên lận đận, cuộc sống nhiều thay đổi.

Hy vọng những thông tin mà Thế giới sofa cung cấp sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc về sinh năm 1963 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, sinh năm 1963 hợp hướng nào,… Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Nếu gia chủ tuổi Quý Mão hiện đang ở nhà hướng xấu với bản mệnh cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể áp dụng nhiều cách để khắc phục như trải thảm sàn hợp mệnh, chọn vật phẩm phong thủy trấn áp khí xấu, thu hút khí tốt…

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 1800 1095