3 Chai xịt vệ sinh sofa giúp dễ dàng loại bỏ các vết bẩn

Cùng với sự phát triển của ngành nội thất sofa thì các sản phẩm nước vệ sinh sofa cũng ra đời. Chúng xuất hiện đáp ứng nhu cầu vệ sinh ghế sofa của đại đa số người tiêu dùng. Với những dụng cụ đơn giản và bình xịt chuyên dụng bạn có thể làm sạch bụi bẩn ngay tức khắc.

Loại dung dịch đang được nhiều người sử dụng hiện nay là chai xịt vệ sinh sofa. Đây là sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh ghế sofa giúp làm sạch các vết bẩn dễ dàng.

Carplan Interior Valet 500ml

  • Có hương thơm dịu nhẹ, vừa giúp khử mùi hôi của ghế sofa sử dụng lâu ngày. Vừa mang lại cảm giác dễ chịu cho không gian với mùi tự nhiên.
  • Sản phẩm an toàn cho sức khỏe.  Nó không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ có thể yên tâm vì sản phẩm không gây kích ứng da.
  • Khử sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian chờ đợi và mất công chà quá lâu. Bạn chỉ cần xịt từ 1 – 2 phút sau là có thể lau mà những vết bẩn đã được làm sạch.
Carplan Interior Valet 500ml
Carplan Interior Valet 500ml

Chai xịt Apta 600 ml

Sản phẩm nổi trội về công dụng làm sạch các vết bẩn hiệu quả. Chỉ vài phút là có thể làm sạch được những vết bẩn trên vỏ bọc da. Tuy nhiên với sản phẩm này thì bạn cần bảo quản ở nhiệt độ dưới 50 độ C. Nên để ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.

Chai xịt Apta 600ml
Chai xịt Apta 600ml

Chai xịt Sprayway No.869

Chai xịt Sprayway No.869 sản phẩm vệ sinh vừa có chức năng làm sạch, vừa có tác dụng bảo vệ ghế sofa. Những dung dịch này có thể sử dụng vệ sinh hàng ngày mà bạn không cần lo lắng việc gây hại đến chất lượng vải bọc ghế. 

Khi sử dụng bất cứ các loại chai xịt vệ sinh sofa nào thì bạn cũng nên lưu ý chọn đúng loại chai xịt phù hợp với loại ghế sofa. Không phải chai xịt vệ sinh nào cũng có thể sử dụng được cho mọi chất liệu. 

Ngoài các sản phẩm chuyên vệ sinh sofa bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm an toàn. Các sản phẩm tự nhiên mang tính chất làm sạch nhưng vẫn an toàn. Chẳng hạn sử dụng hỗn hợp giữa giấm, baking sofa…

Chai xịt Sprayway No 869
Chai xịt Sprayway No 869

Cũng giống như việc bạn băn khoăn mua ghế sofa ở đâu tốt thì với các chai xịt vệ sinh sofa bạn cũng nên chọn những sản phẩm tốt nhất. Người tiêu dùng nên liên hệ mua hàng tại các địa chỉ uy tín. Ngoài ra, nếu cần tư vấn chi tiết hơn về việc bảo quản ghế sofa, khách hàng có thể liên hệ với Thế Giới Sofa để được tư vấn hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 1800 1095