Những lợi ích khi mua sofa cao cấp tại Thế giới Sofa

Khi mua sofa tại Thế giới Sofa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm của chúng tôi. Tất cả sofa nhập khẩu đều có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Cùng với đó là 3 lợi ích sau mà bạn cần biết.

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo

Được xem là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sofa. Thế giới Sofa luôn mang đến những sản phẩm ghế sofa với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó việc điều chỉnh giá cả phù hợp với các phân khúc khách hàng khác nhau. Nhằm mang đến cho người dùng nhữn mẫu sofa chất lượng với chi phí thấp nhất.

3 Lợi ích khi mua hàng tại Thế giới Sofa
3 Lợi ích khi mua hàng tại Thế giới Sofa

Nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn tận tình

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Thế giới sofa rất chú trọng trong việc đảm bảo chất lượng từng sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng. Nhằm đảm bảo để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều đúng như lời cam kết về chất lượng. Cùng với đó nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí trong trường hợp khách hàng cần giải đáp thắc mắc.

Nhân viên giàu kinh nghiệm và tư vấn tận tâm
Nhân viên giàu kinh nghiệm và tư vấn tận tâm

Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt

Không chỉ mang đến những mẫu sofa nhập khẩu cao cấp tinh tế, Thế giới sofa còn được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp ghế sofa uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho mọi gia đình không gian sống hoàn hảo nhất với những bộ ghế sofa đẹp nhất. 

Chúng tôi bảo hành các dòng sofa với thời gian cao. Đi cùng với đó là chế độ hậu mãi đi kèm để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm chất lượng bảo hành lâu dài
Sản phẩm chất lượng bảo hành lâu dài

Tham khảo các sản phẩm tại showroom hiện nay

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website Khosofa.com. Hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 379 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp cảm nhận sản phẩm sofa mới nhất.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 1800 1095