3 Điểm lưu ý khi mua thảm sofa phòng khách bạn nên biết

Mua thảm sofa không phải là điều mà hầu hết mọi người thường làm. Tuy nhiên xu hướng hiện đại việc trang trí thêm thảm tại phòng khách lại khiến căn phòng thêm nổi bật. Tuy nhiên khi chọn mua thảm bạn nên chú ý 3 điều dưới đây để có thể đảm lựa chọn tốt nhất.

Tìm địa chỉ bán thảm uy tín

Nếu bạn có một căn phòng vuông vắn, cơ bản để trải thảm, không có gì phức tạp, thì bạn có thể tự lắp đặt tấm thảm hoặc nhờ một người bạn “tiện dụng” làm việc đó cho bạn. Tuy nhiên, hơn thế nữa, bạn có khả năng tốt hơn nên lắp đặt thảm một cách chuyên nghiệp. Có một lý do mà những người lắp đặt thảm được gọi là chuyên nghiệp. Đó là bởi vì họ lắp đặt thảm mỗi ngày và có tất cả các công cụ đặc biệt và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện đúng cách.

Còn việc lắp đặt thảm có thể tốn kém, đặc biệt nếu bạn có nhiều công việc bọc ghế (cầu thang, trụ lan can, v.v.). Nhưng một tấm thảm được lắp đặt kém sẽ không chỉ trông xấu; nó cũng sẽ không hoạt động theo cách mà thảm phải làm, và do đó sẽ yêu cầu thay thế sớm hơn so với cách khác. Cũng nên xem xét rằng nhiều bảo hành quy định rằng thảm phải được lắp đặt chuyên nghiệp để có hiệu lực. Vì vậy, chi tiêu thêm một chút tiền ngay bây giờ để hoàn thành nó đúng cách, và đỡ đau đầu cho bản thân.

Thế giới Sofa là đơn vị bán thảm và sofa uy tín nhất Hà Nội
Thế giới Sofa là đơn vị bán thảm và sofa uy tín nhất Hà Nội

Chọn thảm theo phong cách của bạn

Điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận lối sống của bạn khi đưa ra quyết định về việc trải thảm. Phong cách sống của bạn và điều kiện của hộ gia đình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự lựa chọn thảm của bạn.

Những người sống ở vùng khí hậu nắng hơn truyền thống sẽ quan tâm nhiều hơn đến khả năng chống phai màu. Trong khi những người sống ở vùng khí hậu ẩm ướt hơn sẽ muốn xem xét sợi thảm tổng hợp ít bị nấm mốc hơn.

Chương trình giảm giá, khuyến mãi

Tất cả chúng ta đều thích nhận được một mã giảm giá. Vì vậy, thật hấp dẫn để tin vào những lời hứa về việc lắp đặt toàn bộ ngôi nhà thảm với giá 99 đô la hoặc nhận được tấm lót chân miễn phí khi mua thảm. Tuy nhiên, đáng buồn thay, nhiều giao dịch thực sự quá tốt để trở thành sự thật. Thông thường, chi phí của các sản phẩm và dịch vụ “miễn phí” hoặc “giảm giá” này chỉ được xây dựng ở những nơi khác.

Để tránh bị cuốn vào từ ngữ của chương trình khuyến mại, hãy đảm bảo nhận được giá đầy đủ, “trọn gói” và chắc chắn rằng bạn biết những gì được bao gồm trong giá đó và những gì có thể bổ sung.

Thật không may, tấm thảm chúng ta cần có thể không phải lúc nào cũng là tấm thảm chúng ta muốn. Có thể dễ dàng bị cuốn vào những hình ảnh được hiển thị trên tạp chí, với những căn phòng lộng lẫy với thảm trắng tinh khôi. Nhưng trước khi bạn chạy ra ngoài và mua tấm thảm trắng đó. Hãy cân nhắc xem liệu nó có thực sự phù hợp với lối sống của bạn hay không.

Chú ý các chương trình giảm giá - Sale
Chú ý các chương trình giảm giá – Sale

Thế giới Sofa chuyên bán thảm và ghế sofa uy tín số 1 hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay 1800 1095 để nhận tư vấn. Địa chỉ: 379 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 1800 1095