Tổng hợp các mẫu Sofa góc gỗ sồi cao cấp đẹp nhất năm 2021

Sofa gỗ luôn là trong những mẫu sofa hàng đầu ưu tiên lựa chọn cho phòng khách. Những mẫu sofa gỗ sồi luôn được yêu thích nhờ vẻ đẹp và đặc biệt là có giá cả phải chăng. Chính vì thế nay  Thế giới Sofa sẽ giới thiệu cho các bạn các mẫu sofa góc gỗ sồi cao cấp đẹp nhất 2021

Đặc điểm của sofa góc gỗ sồi

Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu có đường vân đều, sắc nét và rất cuốn hút. Vì thế, khi lên màu óc chó, những đường vân nổi lên đầy ấn tượng và quyến rũ. Các mẫu sofa gỗ sồi nhẹ nhàng, trang nhã sẽ được khoác lớp áo mới đẳng cấp và thượng lưu hơn. Các gia chủ có thể thỏa mãn sở hữu sofa màu óc chó với mức giá thấp hơn so với sofa gỗ óc chó Bắc Mỹ.

Sofa góc gỗ sồi Nga cho không gian sang trọng
Sofa góc gỗ sồi Nga cho không gian sang trọng

Các mẫu sofa góc gỗ sồi đẹp nhất 2021

Sofa góc gỗ sồi phòng khách luôn Hot trên thị trường trong những năm gần đây. Dưới đây là các mẫu đang bán chạy nhất năm 2021

Sofa gỗ sồi Mỹ cao cấp

Mẫu sofa gỗ sồi Mỹ với ghế đệm nỉ màu hồng trang nhã
Mẫu sofa góc gỗ sồi Mỹ với ghế đệm nỉ màu hồng trang nhã

Sofa góc gỗ sồi giả gỗ óc chó

Sofa gỗ sồi thường dùng thêm đệm ngồi bọc da hoặc nỉ. Chất liệu da sẽ mang đến sự sang trọng và mát mẻ hơn cho mẫu sofa. Chất liệu nỉ thì mang đến cảm giác ấm áp và thoải mái. Tuy nhiên, sofa nỉ thường khá nóng vào mùa hè nên bạn có thể dùng nệm rời linh hoạt để tháo ra. Các chất liệu nỉ, da và đệm mút cao cấp sẽ giúp cho mẫu sofa càng thêm thư giãn hơn.

Sofa văng được xếp lại thành bộ sofa lớn đầy uy nghi
Sofa văng được xếp lại thành bộ sofa lớn đầy uy nghi

Trên đây là các mẫu sofa góc gỗ sồi đẹp nhất tại Thế giới Sofa. Chúng tôi đảm bảo nhập khẩu nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Các mẫu sofa có kiểu dáng đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu và thị hiếu của các gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để Thế giới sofa tư vấn cho bạn mẫu sofa ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 1800 1095