Các loại nước vệ sinh ghế sofa da được các chuyên gia khuyên dùng

Vệ sinh ghế sofa da là vấn đề quan trọng khiến bộ ghế sofa bền bỉ hoặc giảm tuổi thọ. Vì vậy, khách hàng mua ghế sofa da thường được tư vấn cách vệ sinh. Ghế sofa da nên vệ sinh vằng dung dịch gì để bảo vệ được chất liệu da? Đó là băn khoăn của rất nhiều khách hàng quan tâm đến dòng ghế này hiện nay. Sau đây là những thông tin mà Thế Giới Sofa muốn gửi đến bạn là nước gì vẹ sinh ghế sofa da luôn bền, đẹp như mới.

Nên dùng nước vệ sinh ghế sofa da nào an toàn?

Để làm sạch bộ sofa da phòng khách là vấn đề không thể bỏ qua. Bạn muốn nội thất nhà mình có tuổi thọ, sử dụng được dài lâu nên vệ sinh hàng ngày. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh sofa theo định kỳ mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Muốn bộ ghế sofa luôn tốt, bạn nên lựa chọn được dung dịch vệ sinh sofa phòng khách phù hợp. Dung dịch an toàn cho da mới mang đến độ bền bỉ lâu dài. Sau đây là những lời khuyên khi sử dụng dung dịch vệ sinh sofa da cho gia đình bạn: Baking Soda, dấm trắng, rượu và dung dịch chuyên dụng.

Nên dùng nước vệ sinh ghế sofa da nào
Nên dùng nước vệ sinh ghế sofa da nào

4 Loại nước vệ sinh sofa da tại nhà tốt nhất

1. Nước vệ sinh sofa da chuyên dụng

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những dung dịch vệ sinh chuyên dụng tại các cửa hàng trên toàn quốc. Những dung dịch này có độ tẩy nhẹ nhàng, sạch vết bẩn trên ghế sofa. Đặc biệt, dung dịch có chất dưỡng giúp bảo vệ được chất liệu da không phai màu và bong tróc.

Nước vệ sinh sofa da chuyên dụng
Nước vệ sinh sofa da chuyên dụng

2.Nước vệ sinh sofa da là Dấm trắng

Giấm trắng luôn sẵn có trong bếp của các gia đình. Giấm không chỉ có tác dụng trong việc nấu nướng mà còn là một chất tẩy rửa hiệu quả. Sử dụng giấm trong việc làm sạch ghế sofa được các chuyên gia khuyên dùng.

Sử dụng giấm trong việc làm sạch ghế sofa rất đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy một miếng vải sạch hay chiếc khăn mềm nhúng vào dung dịch. Sau đó, bạn vắt khô khăn và lau toàn bộ mặt ghế sofa với khăn nhúng giấm.

Sử dụng ấm trắng vừa đơn giản vừa hiệu quả và an toàn
Sử dụng ấm trắng vừa đơn giản vừa hiệu quả và an toàn

3. Nước vệ sinh sofa da Rượu trắng

Cách làm này thường được sử dụng khi ghế sofa bị nấm mốc ký sinh. Trong rượu có chứa lượng cồn nhất định. Chất cồn này như nước ghế sofa giúp loại bỏ nấm mốc cực kỳ hiệu quả.

Rượu trắng có khả năng làm sạch tốt
Rượu trắng có khả năng làm sạch tốt

4. Dung dịch Baking soda

Đối với những vết bẩn nhỏ mới đang bám bẩn trên sofa thì bạn hãy dùng dung dịch baking soda.

Sử dụng dung dịch Baking Soda
Sử dụng dung dịch Baking Soda

Trên đây là các loại nước vệ sinh ghế sofa da luôn đẹp và bền bỉ được các chuyên gia Thế Giới Sofa khuyên dùng. Sofa da thật hay sofa da công nghiệp đều là dòng sản phẩm chủ chốt tại Thế Giới Sofa. Bạn đang có nhu cầu vệ sinh hay mua sofa da hãy liên hệ với chúng tôi. Các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn và trải nghiệm dòng sản phẩm này. Qua đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt cho gia đình mình.

Block "dia-chi-cong-ty" not found

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 1800 1095