Các loại vải bọc ghế sofa cao cấp phổ biến nhất hiện nay

Tìm mua các loại vải bọc sofa tại Hà Nội đang là nhu cầu của hàng nghìn người. Sofa vải được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sự mềm mại từ chất liệu bọc. Quá trình sử dụng sofa vải nếu có sự cố, bạn cũng hoàn toàn thay được. Nhưng câu hỏi là mua vải bọc ghế sofa ở đâu uy tín? Bạn đang băn khoăn vấn đề này hãy để Thế Giới Sofa cung cấp thông tin. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

7 Loại vải bọc ghế sofa cao cấp phổ biến nhất

Có rất nhiều loại vải bọc ghế sofa khác nhau với từng đặc điểm cụ thể. Những phổ biến nhất là 7 loại vải bọc sofa dưới đây:

Sợi Linen

Sợi Linen có khả năng hấp thụ độ ẩm cao, được chọn nhiều với những căn phòng sang trọng. Tuy nhiên lại có yếu điểm là dễ bị mài mòn nhưng lại chống xù và phai màu.

Vải bọc sofa sợi Linen ( Lanh)
Vải bọc sofa sợi Linen ( Lanh)

Sợi tự nhiên

Sợi vải tự nhiên cao cấp rất mịn màng và mềm mại. Chính vì thế mà được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi thích họp với người lớn tuổi và trẻ nhỏ

Sợi Len

Sợi len có khả năng chống thấm nước và rất bền. Sợi vải len và pha len chống bẩn, bạc màu và nhầu. Sơi len thường được pha thêm sợi nhân tạo để có thể dễ dàng làm sạch. Chính vì thế mà sofa vị bẩn một chổ nào đó bạn có thể làm sạch ngay. Đặc điểm loại vải bọc sofa này thì tạo cảm giác ấm áp cho mùa đông.

Sợi Ramie (vải gai)

Vải gai chống bẩn tốt và hấp thu độ ẩm. Đây là loại sợi gai tự nhiên bền nhất, sợi gai bền hơn cả cotton gấp 8 lần và nếu bị ẩm còn bền hơn nữa.

7 loại vải bọc ghế sofa cao cấp phổ biến
7 loại vải bọc ghế sofa cao cấp phổ biến

Sợi Cotton

Vải bằng sợi cotton rất bền và dễ làm sạch. Cotton lâu bạc màu hay mài mòn nhưng lại rất dễ bị nhăn và bẩn .Nếu là vải cotton tổng hợp rất cứng cáp thân thiện với gia đình. Còn nếu muốn sử dụng bạn nên thêm 1 lớp chống bám bẩn (stain-resistant finish).

Sợi Silk

Sợi vải Silk có đặc điểm khá mềm mại và tinh tế phù hợp cho những không gian sang trọng. Tuy nhiên nó lại khó làm sạch nên khi bị bẩn phải có dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Sợi gai dầu

Sợi gai dầu được đệt bằng chất liệu tự nhiên nhưng rất bền. Rất dễ nhầu nhưng lại bền sờ vào có cảm giác giống sợi Linen, mang lại cảm giác ấm áp.

Thế Giới Sofa – địa chỉ mua vải bọc ghế sofa tin cậy

Với những ưu điểm nổi bật trên bạn đã nắm được lý do người dùng mua vải bọc sofa nhiều như vậy. Việc tìm đến một địa chỉ uy tín như Thế Giới sofa là điều cần thiết và đúng đắn.

Bạn đang có nhu cầu mua vải bọc ghế sofa tại Hà Nội hãy đến với Thế Giới Sofa.

  • Đây là thương hiệu có xưởng sản xuất ghế sofa lớn. Đơn vị đáp ứng được đáp ứng của mọi khách hàng về bọc sofa vải chất lượng.
  • Thương hiệu Thế Giới Sofa không chỉ cung cấp ghế sofa cho mọi nhà mà còn nhận bọc sofa. Chúng tôi có nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn.
  • Vải bọc sofa nhập khẩu hoặc vải sản xuất trong nước luôn có sẵn mẫu tại showroom sofa.
Thế giới Sofa - Đơn vị bán vải bọc sofa cao cấp uy tín
Thế giới Sofa – Đơn vị bán vải bọc sofa cao cấp uy tín

Quý khách muốn mua vải bọc ghế sofa hãy liên hệ ngay với Thế Giới sofa. Các nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được loại vải phù hợp cho gia đình mình.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 1800 1095